Vị trí Liền kề Đô Nghĩa thuận lợi để ở và kinh doanh tại khu vực Hà Đông

Liền kề Đô Nghĩa tọa lạc tại vị trí tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài, tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Từ khu đô thị Đô Nghĩa, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây cũng được đánh giá là khu đô thị Vàng của khu vực Hà Đông.  

Vị trí khu Liền kề Đô Nghĩa – khu đô thị Đô Nghĩa – Nam Cường

Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86 ha kết hợp hài hòa giữa mục đích để ở với tiện nghi đẳng cấp và kinh doanh sinh lời cao. Dự án được phân bố hài hòa thể hiện phong cách hiện đại, ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng mặt trời, xử lý nước thải tự động. 

Cư dân liền kề Đô Nghĩa được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Đô Nghĩa với cơ sở hạ tầng đồng bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Điểm cộng lớn nhất của khu đô thị là công viên nhạc nước, hồ điều hòa mang lại cảnh quan thoáng mát, không khí trong lành.

Liên kết vùng của khu Liền kề Đô Nghĩa

Từ liền kề Đô Nghĩa cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như: Thiên đường bảo sơn, bệnh viện 103, y học cổ truyền, bảo tàng hà nội…Ngoài ra, thuận lợi  tiếp cận các khu vực giàu tiềm năng du lịch như Ba Vì, Khoang xanh suối Tiên, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam…

Vị trí khu Liền kề Đô Nghĩa – khu đô thị Đô Nghĩa – Nam Cường

Liên kết vùng của khu liền kề Đô Nghĩa