Các trường học công lập sẵn có tại khu đô thị Dương Nội

Hệ thống trường học liên cấp 1-2-3 Lê Qúy Đôn 

Trường mẫu giáo Lê Qúy Đôn với quy mô rộng 200m với tổng diện tích gần 22.000m2 có công suất 30 lớp học và các phòng chức năng khác như: văn phòng, nhà ăn, hội trường và nhà thể chất hiện đại. Hơn nữa, trường có khối nhà ăn rộng 1.520m2 được thiết kế khoa học, thoáng mát và đảm bảo công suất phục vụ cho 1.200 học sinh. Trường học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy theo phương pháp mới tạo môi trường học tập lành mạnh cả thể chất và tri thức.

Trường tiểu học Lê Qúy Đôn được đánh giá là ngôi trường khang trang bậc nhất quận Hà Đông. Được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho giáo viên và học sinh của trường chắc chắn mang lại niềm yêu thích, hồ hởi đến trường mỗi ngày của học sinh.

Trường THCS Lê Quý Đôn đi vào hoạt động từ năm 2016 với quy mô 30 phòng học, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, trang thiết bi hiện đại. Nhà trường có tổng số 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn từ trình độ cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Hệ thống trường học chuẩn quốc gia tại khu đô thị Dương Nội

Tập đoàn Nam Cường hy vọng hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn hứa hẹn giải quyết được nhu cầu về trường lớp chất lượng cho cư dân của khu đô thị Dương Nội. Điều này khiến các hộ gia đình của chung cư Anland Complex, cư dân Biệt thự An Khang, biệt thự An Phú Shop Villa, biệt thự An Vượng không khỏi vui mừng.

Trường Tiểu học An Hưng

Trường Tiểu học An Hưng được xây dựng theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội với diện tích 11.556,5m2 xây 3 dãy cao 3 tầng, có đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.  Đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng 1.050 học sinh trong Khu đô thị mới Dương Nội và các khu vực lân cận.

Hệ thống trường học chuẩn quốc gia tại khu đô thị Dương Nội

Với quy mô 30 lớp học, có nhà hiệu bộ, nhà giáo dục thể chất, nhà bếp, căng tin…cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc gia.

Trường có kiến trúc đẹp, có sân chào cờ, sân chơi. Bãi đỗ xe thuận tiện, có thiết kế sân vườn trồng cây xanh che chắn nắng và tiếng ồn. Trường có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại bậc nhất quận Hà Đông với phòng học tiêu chuẩn quốc tế cùng sân bóng mini, nhà đa năng và nhiều tiện ích khác.

Hệ thống trường học quốc tế trong khu đô thị Dương Nội

Trường liên cấp quốc tế Olympia 1-2-3 được quy hoạch ngay cạnh chung cư Anland Complex và chung cư Anland Premium, một mặt nằm cạnh khu biệt thự An Khang. Dự kiến khi biệt thự An Vượng đi vào bàn giao vào quý II/2019 thì trường Olympia đi vào hoạt động.

Các trường mầm non dân lập đã hoạt động và đang xây dựng nằm ngay chân dự án chung cư Anland Complex, Anland Premium. Đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân tại khu đô thị Dương Nội.

Ngoài ra, cách khu đô thị mới Dương Nội khoảng 200m, trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông theo mô hình tiên tiến của Nhật Bản. Trường đang áp dụng hai chương trình giáo dục là chương trình quốc tế và chương trình song ngữ, trong đó hệ Quốc tế Nhật - Anh tuyển sinh từ mầm non đến hết trung học phổ thông.

Hệ thống trường học chuẩn quốc gia tại khu đô thị Dương Nội

Nhìn chung, tập đoàn Nam Cường chú trọng đến hệ thống trường học liên cấp, được đầu tư kỹ lưỡng đạt chuẩn quốc tế. Với mục tiêu phát triển nền giáo dục cũng như trang bị kỹ năng sống cho con trẻ trong khu đô thị Dương Nội và khu vực lân cận.