Nhà thầu xây dựng móng chung cư Anland Premium (Anland 2)

Theo cập nhật mới nhất về tiến độ của chung cư Anland Premium thì dự án đang được thi công phần móng bởi đơn vị thi công: Liên danh nhà thầu: Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex) và Công ty CP Vật tư và Thiết bị Nam Cường. Tuy nhiên, để hoàn thành 1 dự án lớn thì có rất nhiều hạng mục kèm theo. Vì vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn: Liệu tổng thầu của Anland Premium sẽ là Vinaconex hay giống với Anland Complex (Anland 1) – nhà thầu Coteccons.

Nhà thầu thi công của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons?

Cổng công trình chung cư Anland Premium Nam Cường

Hiện nay nhà thầu Vinaconex đã gia cố nền đất và đang thực hiện đào móng. Anland Premium dự kiến xây dựng 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, vì vậy hạng mục thi công phần móng phải đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công. Với thông tin tổng thầu thi công của Anland Premium hiện nay cũng chưa được công bố. Đa số khách hàng đều mong muốn tổng thầu Coteccons sẽ thi công Anland 2, sau khi đã hoàn thành tốt Anland Complex (Anland 1).

Nhà thầu thi công của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons?

Cổng công trình Chung cư Anland Complex Nam Cường 

Đơn vị tư vấn thiết kế Anland Premium chính là công ty Cổ phần tư vấn kiểm định và thương mại xây dựng Goldsun. Với tư vấn giám sát: Tổng Công ty tư vấn xây dựng Việt Nam. Đây là những đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng, đảm bảo cho chất lượng của chung cư cao cấp Anland 2, Nam Cường.

Tiến độ mới nhất chung cư Anland Premium (Anland 2) Nam Cường

Nhà thầu thi công của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons?

Ảnh thi công móng Chung cư Anland Premium Nam Cường

Anland Premium được chủ đầu tư Nam Cường xúc tiến với tiến độ xây dựng nhanh nhất để hoàn thiện móng và tầng hầm, dự kiến tháng 06/2018 này sẽ ra hàng Anland Premium đợt đầu tiên. Khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến giá cũng như mặt bằng thiết kế của Anland 2 này. Dự án được đánh giá là sản phẩm chung cư cao cấp đáng được mong đợi nhất khu vực Hà Nội vì bao giao đúng thời điểm Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động.