VINACONEX 1 – TỔNG THẦU XÂY DỰNG TẠI ANLAND PREMIUM

Chủ đầu tư Nam Cường đã lựa chọn hợp tác với tổng thầu Vinaconex 1 – nhà thầu số 1 tại Việt Nam cho dự án Chung cư cao cấp Anland Premium. Vinaconex 1 được biết đến với năng lực vượt trội thể hiện qua các dự án đã triển khai trên khắp cả nước như: khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1, chung cư South Building, chung cư Sunshine Center, khu đô thị mới La Khê, tòa nhà văn phòng Newtatco, Indochina Hotel… Đặc biệt với gói thầu thi công nhà biệt thự đợt 1- khu biệt thự Vườn Tùng 1A-02 tại khu đô thị Ecopark.

Đối tác uy tín tại chung cư Anland Premium Nam Cường

Đường vào công trình chung cư Anland Premium Nam Cường

Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 (VINACONEX 1 – JSC) là Thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu xây dựng Việt nam (VINACONEX JSC), có trụ sở tại D9, Thanh Xuân Bắc, Thanh xuân, Hà Nội với giấy phép hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm 40 năm xây dựng và trưởng thành, Vinaconex 1 đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Xây dựng và luôn khẳng định được vị thế của mình, được các đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng công trình.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cập nhật các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Vinaconex 1 mạng lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo mọi tiến độ công trình.

GOLDSUN – TƯ VẤN THIẾT KẾ ANLAND PREMIUM

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiểm định và Thương mại Xây dựng GOLDSUN là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng bao gồm: tư vấn thiết kế và lập tổng dự toán công trình, tư vấn quản lý dự án, giám sát thi công, khảo sát trắc địa công trình, thí nghiệm, kiểm định chất lượng, dịch vụ thương mại ngành xây dựng. Goldsun có địa chỉ tại Số nhà 23, ngõ 122, phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Với hơn 10 năm hoạt động, Goldsun cam kết đem lại các dịch vụ có chất lượng cao, đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư và các khách hàng. Anland Premium Nam Cường được thiết kế với chủ đề xanh 3 lớp sẽ hiện lên như một ốc đảo xanh tươi, yên bình nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội trù phú.

Chung cư Anland Premium được thiết kế ưu việt hơn chung cư Anland Complex với thiết kế hình chữ H, các căn hộ có nhiều mặt thoáng và tối ưu hóa diện tích. Tòa nhà Anland 2 này được chủ đầu tư Nam Cường chú ý đến căn hộ 2 phòng ngủ với nhiều loại diện tích để khách hàng lựa chọn.

Đối tác uy tín tại chung cư Anland Premium Nam Cường

Thông tin các đối tác xây dựng của chung cư Anland Premium Nam Cường

TƯ VẤN GIÁM SÁT - TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG VIỆT NAM (CTCP)

Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP tiền thân là Cục Thiết kế Dân dụng – Nha Kiến trúc được thành lập từ năm 1955. Công ty có địa chỉ tại 243 Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong tư vấn giám sát, đến nay Tổng Công ty đã trở thành nhà tư vấn Xây dựng hàng đầu Việt Nam. CTCP thường hợp tác với các chủ đầu tư uy tín và các công trình có giá trị cao.

Đội ngũ Cán bộ Kiến trúc sư, Kỹ sư tham gia tư vấn thiết kế của CTCP với nhiều công trình đóng góp một phần quan trọng cho Kiến trúc Việt Nam trong thời kì đổi mới.

PMC - QUẢN LÍ VẬN HÀNH ANLAND

Anland Premium Nam Cường được định vị là chung cư cao cấp nên đơn vị quản lí cũng được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt ưu ái lựa chọn PMC. Đơn vị quản lí hàng đầu của ngành bất động sản với các dự án bậc nhất như: Kangnam, Moncity, Eco-green,…

Sự hợp tác của chủ đầu tư Nam Cường với PMC trong dự án Anland Nam Cường với mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh cùng không gian sống xanh an lành, cuộc đời trọn vẹn. PMC tiếp tục được lựa chọn quản lý vận hành cho dự án chung cư Anland Premium (Anland 2).

TIÊN PHONG BANK –NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN

Anland Premium Nam Cường được ngân hàng Tiên Phong thông báo bảo lãnh dự án nhằm mang lại sự yên tâm, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà. Tiên Phong bank là một trong những ngân hàng được yêu thích tại Việt Nam nhờ lợi thế vượt trội về công nghệ tiên tiến với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Hiện nay, ngân hàng Tiên Phong có lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay vốn mua nhà. Theo thông tin mới nhất năm 2018, TP bank đang có mức lãi suất 7.6%/ năm với khách mua nhà Anland Nam Cường.