Thiết kế tầng hầm để xe chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex Nam Cường được xây dựng bao gồm 1 tòa nhà cao 25 tầng trong đó có 2 tầng thương mại, tầng 3 tại đơn nguyên A là bể bơi 4 mùa và 23 tầng căn hộ, 2 tầng để xe rộng xây dựng toàn bộ diện tích đất với gần hơn 7.000 m2. Dự kiến 1 tầng hầm chứa xe máy, 1 tầng hầm chứa ô tô, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu để xe của cư dân Anland cũng như khách hàng vào mua sắm trong khu vực shophouse, trung tâm thương mại.

Hai tầng hầm để xe ở chung cư Anland Nam Cường được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Bên cạnh đó, trong tầng hầm có đầy đủ bảng hiệu chỉ dẫn, hệ thống dẫn đường, thông báo chỗ đỗ xe tự động để hỗ trợ tốt nhất cư dân, khách đến vui chơi, mua sắm. Hơn nữa,  đội ngũ bảo vệ trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn người dân để xe, tìm xe dễ dàng.

Chung cư Anland Complex được chủ đầu tư xây dựng theo đúng quy chuẩn đối với nhà cao tầng: đối với nhà ở thương mại, cứ 100m2 diện tích thông thủy của căn hộ cần bố trí tối thiểu 20m2 chỗ đỗ xe. Hơn nữa, tầng hầm phải có chiều cao tối thiểu 2,2m, ít nhất có 2 lối ra và có kích thước không nhỏ hơn 0,9m x 1,2m. Đồng thời chung cư phải thiết kế có một thang máy xuống tới hầm của toà nhà, có giải pháp chống thấm và thông gió cho hầm. 

Tiến độ xây dựng tầng hầm chung cư Anland Complex

Tầng hầm để xe của chung cư Anland Complex liệu có đáp ứng đủ nhu cầu cho cư dân ?

Lối vào tầng hầm để xe của chung cư Anland Complex

Tầng hầm để xe của chung cư Anland Complex liệu có đáp ứng đủ nhu cầu cho cư dân ?

Tầng hầm thứ 2 của chung cư Anland Complex

Theo tiến độ cập nhật mới nhất của dự án chung cư tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông thì tòa nhà đã hoàn thiện xong 2 tầng hầm và tầng kỹ thuật. Chỉ đợi thi công những hạng mục còn lại như: khuôn viên trẻ thơ, trồng cây xanh và vệ sinh công nghiệp toàn bộ tòa nhà là có thể bàn giao lại cho cư dân Anland Complex về ở căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực Hà Đông.