Tốc độ phát triển ổn định

Theo thông tin từ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (trực thuộc Bộ Xây dựng) cho biết: giao dịch mua bán nhà hay căn hộ vẫn diễn ra khá sôi động. Đặc biệt các dự án được chủ đầu tư mở bán trong thời điểm cuối năm và những dự án chuẩn bị bàn giao.

Do thời gian nghỉ Tết nguyên đán dài và tâm lý mua bán nhà của người dân thường cân nhắc tránh xuất tiền đầu năm nên lượng giao dịch nhà ở trong quý I/2018 giảm nhẹ so với những tháng cuối năm 2017.

Cụ thể, tại Hà Nội trong quý I/2018 có khoảng 4.000 giao dịch thành công, giảm khoảng 5,9% so với quý IV/2017. Trong khi thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 4500 giao dịch, giảm 7.14% so với quý IV/2017.

Lượng khách quan tâm và đặt mua nhiều ở một số dự án căn hộ chung cư đang có vị trí hạ tầng thuận lợi, tiện ích khu dân cư đồng bộ, tiến độ xây dựng nhanh và đặc biệt các dự án chuẩn bị bàn giao. Ví dụ như khu vực Hà Đông, chung cư Anland Complex, Icid và Xuân Mai Complex đang đứng đầu về doanh số bán hàng.

Giá bất động sản biến động trong quý I/2018

Về giá nhà ở tại Hà Nội trong quý I/2018 tăng nhẹ. Đối với căn hộ chung cư thì tăng khoảng 0,19% so với quý IV/2017; trong đó phân khúc căn hộ cao cấp có giá tăng khoảng 0,33%, căn hộ trung cấp giá giảm khoảng 0,01% và căn hộ bình dân giá tăng khoảng 0,84%. Đối với nhà đất thì giá tăng nhẹ khoảng 1,13% so với quý IV/2017.

Nhìn chung, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến căn hộ chung cư cao cấp và bình dân. Lượng giao dịch cũng như giá trị bất động sản của thị trường nhà đất cuối năm 2017 và đầu năm 2018 khá sôi động, thu hút giới đầu tư vào mảng đất nền các khu vực lân cận thành phố Hà Nội. 

Với thông tin giá bất động sản tại Hà Nội trong quý I/2018 tăng nhẹ là một trong những yếu tố khẳng định tính thanh khoản của thị trường bất động sản vẫn rất tốt, nhiều dự án mới đang được chủ đầu tư tiếp tục khởi công. Tồn kho bất động sản tiếp tục giảm.

 Chung cư Anland Complex giữ vững nhịp giao dịch đầu năm 2018

Nằm trên trục đường Tố Hữu, cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội, Anland Complex là một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất khu vực Hà Đông và đang đứng trong top đầu về tốc độ bán hàng với giao dịch từ 10-15 căn/ tuần. Căn hộ hạng sang này có giao dịch ổn định và ngày càng nhiều khách hàng hay giới đầu tư quan tâm.

Sở hữu mật độ xây dựng lý tưởng (35%) với tiện ích đẳng cấp của khu đô thị như: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa, công viên rộng 12ha. Trong tòa nhà đầy đủ các dịch vụ như: nhà hàng, cafe, Gym, Spa, bể bơi bốn mùa, sân thể thao đa năng,… Anland Complex là tổ ấm lý tưởng cho mỗi gia đình cần không gian sống xanh, hiện đại.

Với tốc đô bán hàng ấn tượng và sức hút sự quan tâm của khách hàng hay giới đầu tư. Cơ hội sở hữu những căn hộ “vàng” tại chung cư Anland Complex Nam Cường không còn nhiều. Hiện nay theo cập nhật mới nhất ngày 02/05/2018 thì bảng hàng Anland Complex chỉ còn 68 căn hộ. Đa số là các căn có thiết kế 3 phòng ngủ.

Chung cư Anland Nam Cường có chính sách bán hàng hấp dẫn tháng 05/2018: Khách hàng mua căn hộ được hưởng 3 loại chiết khấu: Chiết khấu 6% hoặc 8% (theo căn/ theo tầng); chiết khấu miễn phí 4 năm/ 8 năm phí dịch vụ và chính sách chiết khấu thanh toán sớm. Tổng giá trị chiết khấu lên tới 17% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, khách mua căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ với các lãi suất ưu đãi từ ngân hàng Tiên Phong. Thủ tục vay vốn nhanh gọn và hỗ trợ vay tới 20 năm giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn tổ ấm cho gia đình.