Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium

Chủ đầu tư Nam Cường đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của chung cư Anland Complex như: không có căn hộ đối diện nhà rác, nhà bếp và phòng khách chật hẹp hoặc phòng ngủ quá nhỏ,… Chung cư Anland Premium được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng của từng căn hộ và đặc biệt chú ý đến ban công phòng khách cũng như phòng đa năng, chỗ phơi đồ.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium được thiết kế 6 căn/sàn của 2 tòa A và B với 2 loại diện tích 79.56 m2 - 85,19 m2. Mỗi căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa diện tích bao gồm các phòng: Phòng khách + ăn, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1-2 logia và sân phơi.

Thiết kế độc đáo căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium

Các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium diện tích 79.56m2 bao gồm căn số: A5 và B5. Hướng chính của 2 căn hộ này là Đông Nam và Tây Bắc, view nhìn vào công viên nội khu của tòa nhà.

Các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium diện tích 85.19 m2 bao gồm căn số: A1, A4, B1 và B4. Hướng chính của 4 căn hộ này là Đông Nam và Tây Bắc, view công viên hồ điều hòa rộng 12ha của khu đô thị Dương Nội hoặc nhìn phía đường Lê Văn Lương kéo dài.

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Anland Premium với Anland Complex khi căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế có sân phơi đồ riêng, tất cả các phòng ngủ nằm cạnh nhau và đều có 2 mặt thoáng tạo không gian cực kỳ thông thoáng và mát mẻ.

Giá bán các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium

Tập đoàn Nam Cường có thông báo lịch mở bán đợt 1 chung cư Anland Premium vào tháng 06/2018. Hiện nay chủ đầu tư đã nhận đặt chỗ cho các căn hộ với giá từ 22-26 triệu/m2. Khách hàng đặt chỗ từ 10-20 triệu/ căn.

Giá dự kiến căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland Premium từ 1.8-2.2 tỷ/ căn hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và giới đầu tư.

Thời điểm bàn giao chung cư Anland Premium vào cuối năm 2019 cùng lúc với sự đi vào hoạt động của Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông. Hơn nữa, khu đô thị Dương Nội đã hoàn thiện và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chắc chắn Anland Premium sẽ là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực Hà Nội.