Chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium

Mặt bằng chung cư Anland Premium được thiết kế theo hình chữ “H” thay vì hình chữ “U” như người anh đi trước chung cư Anland Complex. Điều này giúp tòa nhà có nhiều góc thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng trong từng căn hộ.

Dưới đây là chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ:

Thiết kế tối ưu căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium Nam Cường

Điểm chung của các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium được thiết kế thông minh tạo không gian thoáng rộng, các phòng ngủ nằm cạnh nhau và có hệ thống cửa khung nhôm tĩnh điện chống ồn, giảm bức xạ nhiệt từ mặt trời. Chỉ có căn hộ diện tích 56.79m2 được thiết kế 1 nhà vệ sinh, còn lại đa số là căn hộ có 2 nhà vệ sinh nên khá thuận tiện trong sinh hoạt.

Điểm khác biệt cũng là tối ưu hơn về thiết kế so với chung cư Anland Complex là các căn hộ của Anland Premium có thêm 01 phòng đa năng để đồ hoặc để bàn làm việc và logia giặt phơi riêng.

Giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium

Tập đoàn Nam Cường có thông báo lịch mở bán đợt 1 chung cư Anland Premium vào tháng 06/2018. Hiện nay chủ đầu tư đã nhận đặt chỗ cho các căn hộ với giá từ 22-26 triệu/m2. Khách hàng đặt chỗ từ 10-20 triệu/ căn.

Giá dự kiến căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland Premium từ 1.3-1.7 tỷ/ căn hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và giới đầu tư.

Thời điểm bàn giao chung cư Anland Premium vào cuối năm 2019 cùng lúc với sự đi vào hoạt động của Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông. Hơn nữa, khu đô thị Dương Nội đã hoàn thiện và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chắc chắn Anland Premium sẽ là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực Hà Nội.