MẶT BẰNG THIẾT KẾ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium được thiết kế theo phong cách tối ưu diện tích theo dường xanh 4 lớp như Anland Complex nhưng sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm của dự án trước. Sẽ có nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn và các căn hộ đều có diện tích rộng rãi, không gian sáng, thoáng, để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như gió tự nhiên.

Ngoài ra, Anland Premium (hay Anland 2) này sẽ có thiết kế khác hơn so với Anland Complex (Anland 1) khi có nhiều tiện ích cộng đồng hơn như: Bể bơi ngoài trời, thư viện, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập GYM,… Sẽ không có những căn hộ có cửa đối diện nhà rác hay thang máy, toàn bộ các căn hộ đều có hướng cửa và ban công view đẹp.

Anland Premium- Dương Nội được thiết kế các căn 2 phòng ngủ 2 vệ sinh nhiều hơn, các căn 3 phòng ngủ ít hơn. Đây là một quyết định đúng đắn của chủ đầu tư Nam Cường sau khi đánh giá tỉ lệ bán hàng của Anland Complex. Điều đó giúp cho tốc độ bán hàng của dự án được đánh giá cao cũng như phù hợp hơn với đối tượng các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu không gian hiện đại và đẳng cấp.

THIẾT KẾ CÁC CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ ANLAND PREMIUM

Các căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Anland Premium đa dạng diện tích từ: 56m2- 68m2 – 70m2- 74m2 với thiết kế tối ưu diện tích và tạo không gian tiện nghi đẳng cấp. Tuy diện tích nhỏ nhưng mỗi căn hộ ở đây đều có ít nhất 2 ban công, trong đó ban công phòng khách và ban công phơi đồ tách biệt, điều mà rất hiếm dự án có được. Đặc biệt không gian phòng khách và phòng ăn rộng rãi phù hợp với những gia đình có con nhỏ, yên thích căn hộ xanh mát.

Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Anland Premium - 56m2

Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Anland Premium - 69m2

THIẾT KẾ CÁC CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ ANLAND PREMIUM                                  

Các căn hộ Anland Premium đều được tối ưu về công năng sử dụng và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, đúng với tiêu chí xây dựng khu đô thị xanh, chuẩn Zero Energy. Đem ánh sáng, đón gió, đón nắng vào từng góc nhỏ trong căn hộ, đồng thời giảm các tác động tiêu cực từ khí hậu bên ngoài. Căn hộ 3 phòng ngủ tại Anland Premium Nam Cường có nhiều diện tích: 75m2 – 79m2 - 85m2 với thiết kế hợp lý, đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Anland Premium - 75m2

Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Anland Premium - 85m2