Thiết kế căn hộ Anland Complex - Mặt bằng căn hộ Anland Nam Cường

MẶT BẰNG THIẾT KẾ ANLAND COMPLEX – NAM CƯỜNG

MẶT BẰNG THIẾT KẾ ANLAND COMPLEX – NAM CƯỜNG

Chung cư Anland Complex được định vị là chung cư cao cấp đáng sống nhất quận Hà Đông khi được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị mới Dương Nội gần 200ha. Khu đô thị Dương Nội được định hướng chuẩn Zero Energy và là khu đô thị xanh tạo nên từ Hồ Bách Hợp Thủy 12ha, công viên 12ha, sảnh trung tâm, xung quanh tòa nhà, sân vườn trên tầng thượng, ban công tạo không gian hòa quyện với thiên nhiên. Dưới đây là hình ảnh và thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế Anland Nam Cường.

Thiết kế chung cư Anland Complex Dương Nội cao 25 tầng, chia làm 2 nguyên đơn (A-B), mặt bằng mỗi tầng có 12 căn. Diện tích sử dụng từ 53 m2 – 90 m2 (2-3 phòng ngủ). Được bố trí 4 thang máy tốc độ cao chắc chắn Anland Complex sẽ đãm bảo tốt việc di chuyển của cư dân. Anland Nam Cương thiết kế 2 tầng hầm sử dụng làm phòng kỹ thuật và đậu xe.

Không chỉ tọa lạc cổng vào của khu đô thị Dương Nội với địa thế tuyệt đẹp của Anland Complex. Một điều làm nên sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng về dự án Anland là không gian xanh thiên nhiên 4 lớp rất hòa hợp với tự nhiên. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào khâu thiết kế giúp cho các căn hộ tại đây rất vuông vắn và thoáng mát. Diện tích căn hộ từ 54-90 m2 cũng rất phù hợp với nhu cầu hiện nay. Ngày càng nhiều khách hàng biết và sở hữu căn hộ tại Anland Complex Nam Cường.