Mặt bằng tổng thể Liền kề Đô Nghĩa

Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên Hồ Âm nhạc, nhà phố chợ và biệt thự. Với tổng số 350 căn liền kề được bao quanh bởi các tuyến đường chính trong khu phố chợ rộng 11.5 đến 30m cùng đường nội bộ phía sau mỗi dãy nhà rộng 3m tạo thành hệ thống liên hoàn kết nối các trục đường chính.

Mặt bằng Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường

Mặt bằng tổng thể khu liền kề Đô Nghĩa - Nam Cường

Liền kề Đô Nghĩa có nhiều hướng nhà như: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Điểm đặc biệt trong thiết kế toàn cảnh khu liền kề là: những căn có 2 mặt đều là đường rộng thoáng, thuận lợi cho làm văn phòng hay cho thuê làm cửa hàng. 

Trên mặt bằng tổng thể còn thể hiện bản đồ phân hạng chỉ rõ các lô đẹp, có giá trị cao, thường là lô góc và mặt đường rộng 25m hoặc 30m. Những tuyến đường rộng này nằm ở vị trí kết nối với công viên hồ âm nhạc và trung tâm mua sắm của khu đô thị Đô Nghĩa.

Hiện nay giai đoạn biệt thự Đô Nghĩa của chủ đầu tư Nam Cường chuẩn bị triển khai với các diện tích từ 150-250m2, mặt tiền thay vì 5m (liền kề Đô Nghĩa) thì biệt thự có mặt tiền rộng 10m. Mật độ xây dựng chỉ 60%, biệt thự Đô Nghĩa đang rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thiết kế căn Liền kề Đô Nghĩa     

Liền kề Đô Nghĩa có tổng số 350 căn liền kề có chiều cao 04 tầng, 01 tum, không hầm để xe, xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Vị trí để xe ở tầng 1, được che chắn cẩn thận, có khu vực sinh hoạt chung. Mỗi thiết kế Liền kề Đô Nghĩa đều hướng tới các yếu tố hòa quyện cùng thiên nhiên, tạo không gian thoáng, sáng và tiện nghi đẳng cấp.  

Với thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời đảm bảo cung cấp lượng điện năng tiêu thụ cho toàn bộ hệ thống diều hòa, chiếu sáng của toàn bộ khu liền kề Đô Nghĩa. Liền kề Đô Nghĩa Dương Nội có 3 mẫu thiết kế với diện tích: 75m2 và 100m2. 

 

Mặt bằng Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường

Mặt bằng thiết kế căn liền kề Đô Nghĩa

Liền kề Đô Nghĩa có thiết kế:Tầng 1 gồm có: 01 gara, 01 phòng đa năng, 01 phòng khách, 01 vệ sinh. Tầng 2 gồm: 01 phòng khách, 01 bếp, 01 phòng ăn, sân sau. Tầng 3: 02 phòng ngủ rộng rãi nằm cạnh thang máy và thang bộ. Tầng 4: 02 phòng ngủ rộng rãi nằm cạnh thang máy và thang bộ. Tầng tum: 01 phòng giặt, sân phơi, 01 phòng thờ. Tum có vị trí để phơi đồ rộng rãi, có thể tận dụng thêm vào nhiều việc khác.

Tiến độ Liền kề Đô Nghĩa

Mặt bằng Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường

Hình ảnh mới nhất của Liền kề Đô Nghĩa

Hiện nay Liền kề Đô Nghĩa đã hoàn thiện đến 90%, theo thông tin mới nhất khoảng 2 tháng nữa sẽ xây dựng khu mua sắm, hứa hẹn một khu đô thị sầm uất, hiện đại. Bảng hàng của chủ đầu tư Nam Cường đưa ra với 16 căn liên kề với chính sách vô cùng hấp dẫn, giá chỉ từ 2,9tỷ/căn đã bao gồm tiền đất, xây thô hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế 4.5 tầng theo phong cách Châu Âu.