Quy định DMCA - Hỗ trợ - Bất động sản Nam Cường

DMCA & Miễn trừ trách nhiệm

Batdongsannamcuong.com.vn hoàn toàn tuân theo các quy định của DMCA:

+ Nguyên tắc bài tin thời sự, thông tin nóng về bất động sản: Nội dung bài tin hoàn toàn tự viết, không copy từ các website khác, tuân theo các quy định của DMCA.

Batdongsannamcuong.com.vn là blog thông tin bất động sản chia sẻ thông tin dự án, lịch mở bán để phục vụ miễn phí mọi bạn đọc, tất cả nội dung và video trên website này đều do chúng tôi tự viết, upload và thuộc bản quyền của chúng tôi.

Chúng tôi cảnh báo các bạn không gửi các tin nhắn kích hoạt hoặc tải và cài đặt các ứng dụng giả mạo website của Bất động sản Nam Cường. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (nếu có) nếu bạn truy cập hoặc sử dụng các website hoặc ứng dụng giả mạo này. Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào thu phí của người dùng.. Các nội dung trên trang web này được viết bởi chúng tôi và chia sẻ miễn phí đến mọi bạn đọc.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào yêu cầu người dùng trả phí để đọc thông tin bất động sản mà tự xưng là website thành viên của Batdongsannamcuong.com.vn thì CHẮC CHẮN đó là website hoặc ứng dụng giả mạo, họ đang lợi dụng thương hiệu của chúng tôi để trục lợi – các website hoặc ứng dụng này không liên quan đến Batdongsannamcuong.com.vn và tạo ảnh hưởng xấu cho website chúng tôi.

Là một website nhỏ, với nguồn nội lực hạn chế nên chắc không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong quý vị thông cảm và góp ý để trang web ngày càng hoàn thiện và phục vụ độc giả tốt hơn. Mọi phản hồi quý vị vui lòng email đến chudautunamcuong.hn@gmail.com . Lưu ý rằng chúng tôi có thể sẽ không trả lời email của quý vị kịp thời nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giải quyết các phản hồi (hoặc khiếu nại) của quý vị nhanh nhất có thể.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị.
Batdongsannamcuong.com.vn  trân trọng !