Giới thiệu - Hỗ trợ - Bất động sản Nam Cường

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Tập đoàn Nam Cường được thành lập từ năm 1984, sau 32 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng, thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã khẳng định vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.

Thương hiệu Nam Cường được xây dựng và phát triển dựa trên các 06 giá trị cốt lõi:
– Chất lượng hàng đầu
– Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp
– Đối tác tin cậy
– Môi trường làm việc lý tưởng
– Giá trị xã hội
– Môi trường và phát triển bền vững.

Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương như: khu đô thị Cổ Nhuế, khu đô thị Dương Nội (dự án Anland Complex), khu đô thị mới Thống Nhất – Nam Định, khu đô thị Phía Tây – Hải Dương, khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Trường, Phú Quốc.

ĐỐI TÁC

Năm 2016, đánh dấu một giai đoạn mới: Hội Nhập Toàn Cầu Cùng Các Đối Tác Hàng Đầu. Với định hướng phát triển khu đô thị Xanh và Bền vững tại tất cả các dự án.

Anland Complex Nam Cường hợp tác cùng những đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Nam Cường chính thức ra mắt các sản phẩm dịch vụ cao cấp thế hệ mới: Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland và Dòng sản phẩm Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG ANLAND: COTECCONS

Coteccons được mệnh danh là nhà thầu hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn và giá trị cao như: các dự án Masteri Villas – Vinhomes Thăng Long, The Landmark 81, Goldmark City,…

Nhờ các giá trị vượt trội mang lại cho chủ đầu tư mà Coteccons hiện đã đứng trong top những cổ phiếu có giá trị lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Với cam kết về mặt An toàn, Tiến độ và Chất lượng của nhà thầu với dự án Anland Nam Cường, khách hàng cũng như chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ANLAND: NQH ARCHITECTS

Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam với hơn 400 dự án quy hoạch đô thị và kiến trúc. NQH nổi tiếng với các dự án bất động sản lớn như: Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Zhu-Hai Fung-Hai Hot Spring Resort, RobinHill Resort – Đà Lạt, Beach Resort – Đà Nẵng…

Với định hướng và xây dựng theo quy mô toàn cầu, NQH đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu top 10 công ty hàng đầu về kiến trúc của Việt Nam. Anland Nam Cường được thiết kế xanh 3 lớp sẽ hiện lên như một ốc đảo xanh tươi, yên bình nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội trù phú.

QUẢN LÍ VẬN HÀNH ANLAND: PMC

PMC là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam. Sự hợp tác của chủ đầu tư Nam Cường với PMC trong dự án Anland Nam Cường với mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh cùng không gian sống xanh an lành, cuộc đời trọn vẹn.

NGÂN HÀNG BẢO LÀNH ANLAND: TIÊN PHONG

Tiên Phong bank là một trong những ngân hàng được yêu thích tại Việt Nam nhờ lợi thế vượt trội về công nghệ tiên tiến với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Anland Nam Cường được TP Bank thông báo bảo lãnh dự án nhằm mang lại sự yên tâm, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà.

Ngoài các đơn vị xây dựng, thiết kế, quản lí, … thì các đối tác về các hạng mục khác cũng rất uy tín. Phải kể đến như các đơn vị nội thất: Sàn gỗ cao cấp Inovar – Malaysia, tủ bếp An Cường, thiết bị bếp Teska, thiết bị vệ sinh Toto… Tất cả mang đến chất lượng cho từng căn hộ, từng sản phẩm của Nam Cường.