Anland Premium phù hợp với đối tượng nào ?

Chung cư Anland Premium là dự án chung cư cao cấp thứ 2 của chủ đầu tư Nam Cường xây dựng tại khu đô thị mới Dương Nội có tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp. Với giá bán từ 22-26 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và đầy đủ nội thất thì căn hộ Anland Premium phù hợp với cả khách hàng mua để ở hay mua đầu tư tại khu vực Hà Đông.

Đối tượng khách hàng mà dự án Anland Premium hướng tới sẽ bao gồm:

Khách hàng đang làm việc tại khu vực quận Hà Hà Đông hoặc khu vực lân cận với bán kính duới 15km: có mức thu nhập trung bình từ 10tr/người/tháng, hay vợ chồng trẻ mong muốn có một nơi ở có không gian cho trẻ nhỏ tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Đối tượng khách hàng Anland Premium có thu nhập tương đối cao như: Kỹ sư, bác sỹ, doanh nhân trẻ,…đang làm việc tại khu vực Hà Nội mong muốn tìm được căn hộ đầy đủ tiện nghi, không gian sống đẳng cấp và dễ dàng di chuyển đến trung tâm hoặc khu vực khác.

Khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều đang làm việc tại Hà Nội: chung cư Anland Premium là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc trong thời gian dài tại Việt Nam. Ở đây họ sẽ thuận tiện di chuyển đến trụ sở công tác và hoàn toàn tránh được tình trạng ùn tắc giao thông khi có nhiều tuyến đường thông thoáng qua khu đô thị.

Bố mẹ mua cho con cái căn hộ để yên tâm học tập và làm việc tại Hà Nội. Thông thường những khách hàng này ở các tỉnh lân cận muốn tìm cho con cái dự án chất lượng, an toàn và tài chính phù hơp. Cũng có khách hàng là con cái muốn mua cho cha mẹ mình căn hộ có không gian sống để an dưỡng tuổi già khi về hưu.

Đặc biệt, khách hàng của Anland Premium có thể là những nhà đầu tư địa ốc tại khu vực Hà Nội có nhu cầu mua căn hộ ngay từ lúc mở bán để thu lợi nhuận khi bán lại hoặc cũng có thể đầu tư cho thuê.

So sánh giá bán của dự án Anland Premium với các dự án lân cận

Giá bán căn hộ tại chung cư Anland Premium được chủ đầu tư Nam Cường dự báo là cao hơn mặt bằng khu vực 2-4 triệu/m2, vào khoảng từ 22 – 26 triệu/m2 đã bao gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp. Tuy nhiên dự án có phương thức và tiến độ thanh toán linh hoạt, được ngân hàng Tiên phong, ViecomBank, MB bank cho vay với lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không mất phí.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 56 –68- 75 m2 có mức giá từ 1,3 tỷ – 1,8 tỷ (đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp). Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 75-79-85 m2 có mức giá từ 1.9 - 2,3 tỷ.

Nếu so sánh với giá bán của các dự án lận cận thì giá bán căn hộ Anland Premium cao hơn không nhiều: cao hơn HPC Land Mark 1-2 tr/m2, cao hơn ICID Complex 2-4 tr/m2 và tương đương Samson Premier,… Tuy nhiên, dự báo Anland Premium vẫn đứng “top” đầu trong tốc độ bán hàng của các dự án khu vực Hà Đông giống như người anh chung cư Anland Complex.

Giá cho thuê căn hộ chung cư tại khu vực Hà Đông ?

Theo khảo sát mới nhất thì khu vực Hà Đông có mật độ dân cư đông đúc, tiềm năng cho thuê rất cao khi giá giao động từ 100-150 nghìn đồng/m2. Tương đương với: căn 2 phòng ngủ có giá 6-8 triệu/tháng, căn 3 phòng ngủ có giá 10-15 triệu/tháng.

Nhìn chung, nhu cầu khách thuê căn hộ chung cư khu vực gần dự án Anland Premium được đánh giá rất lớn, đặc biệt là các căn hộ căn hộ 2 phòng ngủ.