COTECCONS – TỔNG THẦU XÂY DỰNG TẠI ANLAND COMPLEX

Chủ đầu tư Nam Cường đã lựa chọn họp tác với đơn vị Coteccons – nhà thầu số 1 tại Việt Nam cho dự án Chung cư cao cấp Anland Complex. Coteccons được biết đến với năng lực vượt trội thể hiện qua các dự án đã triển khai trên khắp cả nước như: Vinhomes Thăng Long, Vivocity, City Garden, Diamond Island, …

Đối tác uy tín tại Anland Nam Cường

Đặc biệt chưa có một dự án nào Coteccons xây dựng chậm tiến độ hoặc chất lượng không đảm bảo. Coteccons luôn lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh về kinh tế và dự án khả thi nhất. Tập đoàn Vingroup là một trong những đối tác lớn của Coteccons với hàng loạt dự án đẳng cấp.

Coteccons tăng trưởng vượt trội với tốc độ ổn định (khoảng 20-30%/năm). Hiện nay cổ phiểu của Coteccons đang đứng trong top những cổ phiếu có giá trị lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

NQH ARCHITECTS - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ANLAND

Đơn vị thiết kế cho dự án Anland Complex được chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) - một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam với hơn 400 dự án quy hoạch đô thị và kiến trúc. NQH nổi tiếng với các dự án bất động sản lớn như: Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Zhu-Hai Fung-Hai Hot Spring Resort, RobinHill Resort – Đà Lạt, Beach Resort – Đà Nẵng...

Anland Nam Cường được thiết kế xanh 3 lớp sẽ hiện lên như một ốc đảo xanh tươi, yên bình nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội trù phú.

Đối tác uy tín tại Anland Nam Cường

PMC - QUẢN LÍ VẬN HÀNH ANLAND

Anland Nam Cường được định vị là chung cư cao cấp nên đơn vị quản lí cũng được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt ưu ái lựa chọn PMC. Sự hợp tác của chủ đầu tư Nam Cường với PMC trong dự án Anland Nam Cường với mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh cùng không gian sống xanh an lành, cuộc đời trọn vẹn.

TIÊN PHONG BANK –NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN

Anland Nam Cường được ngân hàng Tiên Phong thông báo bảo lãnh dự án nhằm mang lại sự yên tâm, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà. Tiên Phong bank là một trong những ngân hàng được yêu thích tại Việt Nam nhờ lợi thế vượt trội về công nghệ tiên tiến với những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.