Tổng quan dự án Biệt thự An Vượng

Biệt thự An Vượng hay còn gọi là Biệt thự khu A mở rộng với tổng thể 1315 lô biệt thự có diện tích từ 164m2- 256m2 thiết kế theo mô hình biệt thự nhà vườn. Biệt thự trong khu đô thị Dương Nội được xây dựng có nhiều điểm tương đồng với khu biệt thự Văn Quán, Trung Hòa Nhân Chính hay Mỹ Đình, phù hợp với nhu cầu, lối sống của người Việt – vừa để ở vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Biệt thự An Vượng là biệt thự giai đoạn 3 của chủ đầu tư Nam Cường với quy mô, số lượng căn và tâm huyết nhiều nhất của tập đoàn. Sự thành công của dự án sẽ khẳng định được vị thế ngày càng lớn mạnh của chủ đầu tư Nam Cường trong thị trường bất động sản.

Vị trí vàng của dự án Biệt thự An Vượng

Dự án nằm trên trục đường tiếp giáp với 3 tuyến đường rộng 40m: đường Tố Hữu, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài và Lê Quang Đạo kéo dài. Điều này giúp cư dân biệt thự An Vượng kết nối dễ dàng hơn với khu vực Mỹ Đình, di chuyển vào trong thành phố và các tỉnh lân cận khác. Hơn nữa, cư dân An Vượng có thể hoàn toàn tránh khỏi hiện trạng ùn tắc giao thông, giảm tải cho tuyến đường Tố Hữu.

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Biệt thự An Vượng còn được thừa hưởng nhiều giá trị vị trí của khu đô thị Dương Nội khi kết nối với nhiều điểm như: Trạm xe bus nhanh, tàu điện trên cao, sân bay, khu vui chơi giải trí, trung  tâm thương mại,… Dự án được đánh giá có hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hiện đại và đồng bộ bậc nhất Hà Đông.

Tiện ích vượt trội tại Biệt thự An Vượng

Dự án nằm trong quần thể của khu đô thị mới Dương Nội nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp ở đây. Với những tiện ích vượt trội dưới đây, An Vượng xứng đáng là biệt thự bậc nhất khu vực Hà Nội.

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Thiết kế Biệt thự An Vượng

Biệt thự An Vượng có tổng số 1315 lô biệt thự có chiều cao 03 tầng, 01 tum, không hầm để xe, xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Vị trí để xe ở tầng 1, được che chắn cẩn thận, có khu vực sinh hoạt chung, có khuôn viên cây xanh, tiểu cảnh. Mỗi thiết kế An Vượng Villa đều hướng tới các yếu tố hòa quyện cùng thiên nhiên, tạo không gian thoáng, sáng và tiện nghi đẳng cấp.

Với thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời đảm bảo cung cấp lượng điện năng tiêu thụ cho toàn bộ hệ thống diều hòa, chiếu sáng của toàn bộ biệt thự An Vượng. Biệt thự An Vượng Dương Nội có 4 mẫu thiết kế biệt thự: P2; P3; P4; P5:

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Giá bán Biệt thự An Vượng

Hiện nay chủ đầu tư Nam Cường đang mở bán 20 lô Biệt thự An Vượng tại phân khu D. Với giá vào hợp đồng: 29.5 triệu/m2; đơn giá bán: 51 triệu/m2; tổng giá trị lô biệt thự là 8.9 tỷ/lô.

Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

Chính sách bán hàng Biệt thự An Vượng

Tặng gói du lịch Châu Âu: tặng ngay 01 chuyến du lịch Châu Âu trị giá 125 triệu đồng khi khách hàng đặt mua 01 căn biệt thự An Vượng. Qùa tặng này sẽ được chiết khấu bằng tiền mặt ngay cho khách hàng.

Chính sách thanh toán sớm: Khách hàng được chiết khấu thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng = số tiền thanh toán sớm x9%/360 ngày. Chương trình ưu đãi này không áp dụng cho khách vay vốn ngân hàng.

Chương trình bán hàng áp dụng cho khách hàng mua Biệt thự An Vượng  trong thời điểm từ ngày 30/11/2017 đến khi có chính sách mới. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tối đa 75% giá trị căn biệt thự  với lãi suất ưu đãi. Hiện nay ngân hàng Tiên Phong đang có chương trình vay vốn hấp dẫn cho dự án An Vượng Nam Cường.

Tiến độ Biệt thự An Vượng

Biệt thự An Vượng đã được phân lô đầy và đang triển khai xây dựng nhà mẫu. Chủ đầu tư Nam Cường mở bán 20 lô với diện tích 176m2 có 2 hướng Tây Bắc và Đông Nam. Những lô đầu tiên này nằm tại khu D với đơn giá 51 triệu/m2. Hiện nay khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm đến các lô biệt thự view hồ điều hòa, công viên của khu đô thị Dương Nội.