Biệt thự An Vượng Nam Cường sở hữu vị trí cạnh công viên Bách Hợp Thủy lớn nhất Đông Nam Á

An Vượng Villa là dự án biệt thự giai đoạn 3 của chủ đầu tư Nam Cường và nằm tại vị trí đẹp nhất trong quần thể khu đô thị Dương Nội với định hướng khu đô thị chuẩn Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Biệt thự An Vượng giáp với khu biệt thự An Phú Shop Villa, được bao quanh bởi các tuyến đường rộng 40m như đường Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài giúp giao thông thuận tiện. Điều đặc biệt nhất là dự án nằm cạnh công viên, hồ điều hòa rộng 12ha nên được thừa hưởng toàn bộ không gian sống đẳng cấp khi nằm cạnh Hồ điều hòa, công viên Bách Hợp Thủy rộng 12ha.

 Những lợi thế của Biệt thự An Vượng Nam Cường khi sở hữu vị trí giáp hồ điều hòa, công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á: Không gian XANH 3 LỚP, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, các biệt thự tại đây được tận hưởng những làn gió mát từ hồ điều hòa mặt nước rộng 6ha, không còn cảm giác ngột ngạt khi sống tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Không gian trong lành sẽ phù hợp với khách hàng yêu thích môi trường sống sinh thái, tốt cho sức khỏe của mỗi cư dân muốn hưởng thụ cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Phần lớn các Biệt thự An Vượng đều có view nhìn về phía Hồ điều hòa, công viên xanh mát – điều mà số ít dự án tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội có được. Hiện nay, chủ đầu tư Nam Cường đang trồng cây xanh quanh hồ điều hòa, công viên và trên các tuyến đường trong khu đô thị Dương Nội. Dự kiến cuối năm 2018, công viên Thiên Văn Học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động hứa hẹn là một điểm sáng tại quận Hà Đông.

Biệt thự An Vượng nằm trong khu đô thị Xanh

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng Dương Nội thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam – Khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được năng lượng tiêu thụ khi sử dụng năng lượng mặt trời, xử lý nước thải tự động,… Khu đô thị Dương Nội còn được ví như một “Ốc đảo xanh” trong lòng thành phố Hà Nội, có các yếu tố phát triển cho tương lai bền vững và thân thiện với môi trường khi vinh dự đạt tiêu chí chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE  giúp cư dân tiết kiệm được tối thiểu 20% chi phí điện nước.

Biệt thự An Vượng được Công ty hàng đầu thế giới tư vấn thiết kế cảnh quan

Biệt thự An Vượng được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới tư vấn thiết kế cảnh quan do công ty CPG Singapore và tư vấn kiến trúc NQH Hoa Kỳ tạo không gian vừa hiện đại vừa hòa quyện với thiên nhiên. Mật độ mảng xanh cao, xanh nhiều lớp giúp cho không gian sống của mỗi căn biệt thự cũng như tổng thể dự án đặc biệt thoáng, không khí trong lành, tràn đầy sức sống. Ngoài 2 công viên rộng lớn là: Công viên Bách hợp thủy rộng 12ha, công viên cạnh tòa nhà văn phòng Nam Cường rộng 2.5ha thì toàn bộ khu đô thị Dương Nội được trồng cây xanh trên khắp các tuyến đường, các dự án biệt thự, chung cư đều rợp bóng mát bên ngoài và trong căn hộ cũng như ban công, tòa nhà.

Thiết kế Xanh trong mỗi căn Biệt thự An Vượng

Tận hưởng không gian xanh tại dự án Biệt thự An Vượng – Nam Cường

Cảnh quan biệt thự An Vượng Nam Cường

 Bên trong mỗi căn biệt thự An Vượng thì được thiết kế xanh 3 lớp: Xanh khu phố- Xanh trong nhà- Xanh ban công. Các phân khu căn biệt thự được thiết kế với khoảng cách hợp lý, giúp cho không gian thoáng đãng, cây xanh được bố trí khéo léo ở khu vườn tiểu cảnh, trên ban công và trong phòng sinh hoạt của mỗi căn biệt thự. Đồng thời thiết kế tối ưu hóa công năng từng phòng trong mỗi căn biệt thự, sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên giúp cho Biệt thự An Vượng sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu của khách hàng tìm kiếm không gian sống xanh.