Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU "AN VƯỢNG" – NAM CƯỜNG

“An” là mảnh ghép hoàn chỉnh cho một cuộc sống An Cư, An Bình, An Vui, An Yên. "Vượng" là đích đến của một cuộc sống Tròn Trịa, Hưng Thịnh, Phát Lộc. “An Vượng” ra mắt đúng vào thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” -  thời khắc mà chủ đầu tư Nam Cường bước sang một trang mới khởi sắc, với  tâm thế vững vàng, sẵn sàng “sải cánh” góp phần nâng cao vị thế Đất nước. Xây nền tảng phồn vinh, thịnh vượng và xây nền móng tương lai tươi sáng cho cư dân là nỗ lực và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chủ đầu tư Nam Cường.

“An Vượng” là nơi tổ ấm luôn bình an, sung túc với những chủ nhân thành đạt. Mảnh đất lành nơi đây luôn sẵn sàng với hệ thống giáo dục đạt chuẩn, sinh thái hài hòa, tiện ích hoàn hảo, phong thủy đắc địa mang đến một phong cách sống đẳng cấp để Chủ nhân đón chào những thành công nở rộ.

Thương hiệu “An Vượng” là sự trân trọng di ấn của người sáng lập - cố Chủ tịch Trần Văn Cường. Đây là sự tiếp nối kiên định từ thế hệ thứ hai của chủ đầu tư Nam Cường vì một tương lai hưng thịnh hơn cho cuộc sống của người dân Việt.

Giới thiệu Biệt thự An Vượng - Nam Cường

Toàn bộ khu biệt thự An Vượng là tổng thể các biệt thự mái màu cam

TỔNG QUAN BIỆT THỰ AN VƯỢNG NAM CƯỜNG

Biệt thự An Vượng Nam Cường sở hữu thiết kế độc đáo do CPG Corporation thực hiện. An Vượng Nam Cường có được những giá trị to lớn không chỉ do vị trí và tiện ích của khu đô thị Dương Nội mang lại.

Giới thiệu Biệt thự An Vượng - Nam Cường

Hiện nay, Chủ đầu tư Nam Cường đang mở bán 20 lô biệt thự An Vượng với diện tích 176m2/căn biệt thự với giá từ 8 tỷ/ căn. 20 lô biệt thự An Vượng có hướng chính là: Tây Bắc và Đông Nam, gần hồ điều hòa và Công viên Bách Hợp Thủy rộng 12ha, đặc biệt phù hợp cho cuộc sống đẳng cấp.