ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỰ ÁN AN PHÚ SHOP VILLA

An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị Dương Nội với dân trí cao, toàn bộ đều là biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp. Ở đây khách hàng được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Dương Nội - khu đô thị Zero Energy hiếm có tại Việt Nam.

Đây là chuỗi biệt thự thương mại đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với giới đầu tư: cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời nhanh. Thiết kế của An Phú Shop Villa thuận tiện trong sinh hoạt và kinh doanh: có lối đi riêng tách biệt. Ở đây còn là môi trường sống lý tưởng với mật độ phủ xanh lớn lên tới 45 m2/ người.

Ngoài ra An Phú Shop Villa được quan tâm nhiều hơn khi dự án ngay cạnh siêu thị Aeon Mall - siêu thị lớn hàng đầu Việt Nam và bệnh viện quốc tế Hà Đông. Hơn nữa, An Phú Shop Villa là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Nam Cường - được biết đến là ông chủ đất ở khu vực phía Tây Hà Nội. Hiện nay dự án đã bán được gần hết giai đoạn 1 và chuẩn bị cho An Phú Shop Villa giai đoạn 2 với chính sách vô cùng hấp dẫn. 

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI AN PHÚ SHOP VILLA

Ảnh chụp biệt thự An Phú Shop Villa ngày 13/04/2018

THÔNG TIN TỔNG QUAN -AN PHÚ SHOPVILLA

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI AN PHÚ SHOP VILLA

An Phú Shop Villa thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Dương Nội cũng như hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Nằm trên mặt đường 27m, An Phú Shop Villa có thể di chuyển dễ dàng đến: Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài (nối đường Lê Trọng Tấn với khu Bộ Ngoại Giao), đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (nối đường Quang Trung với đại lộ Thăng Long). 

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI AN PHÚ SHOP VILLA

THIẾT KẾ CỦA AN PHÚ SHOP VILLA

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI AN PHÚ SHOP VILLA

An Phú Shop Villa được chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn đơn vị thiết kế với các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore. Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 162m2-200m2 với 3 tầng, 1 tum, xây thô, hoàn thiện mặt ngoài. Mặt tiền thoáng rộng, lối đi riêng ngăn cách tầng kinh doanh và các tầng sinh hoạt, chỗ để xe thuận tiện.