Tổng quan Biệt thự An Khang – Nam Cường

Biệt thự An Khang được đánh giá là khu vực đẹp nhất trong khu đô thị Dương Nội do đây là khu biệt thự có view đẹp (view hồ hoặc công viên), đất vuông vắn, nhiều hướng nhà và đa diện tích từ 158m2-352m2. An Khang nằm gần với đường Lê Văn Lương kéo dài nhưng không nằm sát như chung cư Anland 1 và 2, mà có khoảng cách vừa đủ để tránh được bụi, tiếng ồn .

Dự án An Khang Villa với mật độ xây dựng chỉ 40%, định hướng là dự án xanh 3 lớp: khu đô thị xanh- dự án xanh và xanh trong nhà. Biệt thự An Khang dành tới 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, tạo ra không gian thoáng, sáng, hài hòa với thiên nhiên.  

Mỗi căn biệt thự An Khang sở hữu 2-3 mặt tiền thoáng rộng, mặt đường: 11.5m, 17m, 27m và 40m, phù hợp để ở hoặc kinh doanh. Ngoài ra, dự án trên mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, gần đường Lê Quang Đạo kéo dài, cũng như thuận tiện sang các tuyến đường khác như: Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn,…

Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường

Hình ảnh Biệt thự An Khang nhìn từ trên cao

Liên kết vùng của Biệt thự An Khang – Nam Cường

Biệt thự An Khang nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường, khu vực thuận tiện về giao thông cũng như dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh. Cách trường quốc tế Nhật Bản 1km, hệ thống trường liên cấp Olympia 4km, trường chuyên Nguyễn Huệ 2km, trường THCS Lê Qúy Đôn và trường tiểu học An Hưng nằm trong khu đô thị Dương Nội. Cách trung tâm hội nghị Quốc gia 3km, Hồ Hoàn Kiếm 13km.

Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường

Biệt thự An Khang nằm trong khu đô thị tiện ích đẳng cấp

Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường

Khu đô thị Dương Nội có đầy đủ các tiện ích như: Công viên hồ điều hòa rông 12ha tạo không gian sống xanh trong lành; khu trường học liên cấp quốc tế và công lập trong nội khu; hệ thống bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi giải trí và đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông cũng như An Phú Shop Villa đảm bảo nhu cầu mua sắm của cư dân.

Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường