Vị trí chung cư Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường sở hữu Lô đất vàng của khu đô thị Nam Cường, đây là vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Từ dự án có thể dế dàng liên kết với các trung tâp kinh tế và chính trị của Tp.Hà Nội.

 
Giới thiệu chung cư cao cấp Anland Complex Nam Cường

Vị trí chung cư Anland Complex

Liên kết vùng của chung cư Anland Nam Cường

Một trong những lí do quan trọng khi tìm nhà ở là chọn nơi có vị trí phù hợp cho cả gia đình như: giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích và dịch vụ. Anland Nam Cường nằm tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, đường hướng tâm thành phố Hà Nội. Xung quanh dự án là trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Trung tâm hội nghị Quốc gia, gần trường bệnh viện quốc tế, bệnh viện 103 và cách tuyến tàu điện trên cao Cát Linh Hà Đông chưa đầy 1km,... 

Giới thiệu chung cư cao cấp Anland Complex Nam Cường

 

Đặc biệt, dự kiến năm 2018 này sẽ có 2 tuyến đường huyết mạch chạy qua khu đô thị Dương Nội: tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài (nối Quang Trung, Hà Đông với đại lộ Thăng Long) và đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (nối Lê Trọng Tấn với Lê Quang Đạo-Mỹ Đình). Đây là điểm cộng rất lớn cho Anland Nam Cường kết nối với các khu vực như Mỹ Đình, Cầu Giấy, vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long, cũng như giảm tải rất nhiều cho đường Tố Hữu.

Vị trí vàng, giao thông thuận lợi sẽ là tiền đề rất tốt cho tất cả các dự án tại khu đô thị Nam Cường cũng như sự hoạt động của đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông vào cuối năm 2019.