• Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường

    Biệt thự An Khang nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội với tổng số 395 lô biệt thự được bố trí hài hoà theo phong cách hiện đại có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn thiện đảm bảo đúng tiêu chí một khu đô thị kiểu mẫu Zero Energy. Đây là biệt thự giai đoạn 1 của chủ đầu tư Nam Cường đã thu hút được lượng lớn khách hàng và giới đầu tư. Đặc biệt từ khi Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông khởi công xây dựng, biệt thự An Khang càng trở nên "hot" hơn bao giờ hết.
  • Giới thiệu Biệt thự An Vượng - Nam Cường

    Biệt thự An Vượng là dự án biệt thự giai đoạn 3 của chủ đầu tư Nam Cường. Nối tiếp thành công của 2 dự án An Phú Shop Villa và An Khang, biệt thự An Vượng ra mắt vào thời điểm thuận lợi khi siêu thị Aeon Mall đang xây dựng, hệ thống tiện ích như hồ điều hòa, công viên Bách hợp Thủy chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây sẽ là loại hình biệt thự được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt ưu ái với nhiều chính sách hấp dẫn.
  • MẶT BẰNG THIẾT KẾ AN PHÚ SHOP VILLA - NAM CƯỜNG

    Chủ đầu tư Nam Cường tiên phong trong mô hình biệt thự kinh doanh tại khu vực Hà Đông. An Phú Shop Villa được tư vấn thiết kế bởi công ty CPG Consultants Singapore theo phong cách hiện đại, sang trọng, chú trọng đến không gian sống và kinh doanh. Dự án có 246 căn biệt thự, diện tích linh hoạt từ 161 đến 202m2, gồm 3 tầng và 1 tum.