• Đánh giá dự án An Phú Shop Villa của Nam Cường nên biết

  Dự án An Phú Shop Villa nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường được ra mắt vào 23/07/2017 với quy mô 47.257m2 và 264 căn biệt thự. Hiện nay, dự án được đánh giá là một trong những biệt thự có tốc độ bán hàng nhanh nhất khu vực Hà Đông. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cũng những đánh giá của khách hàng, chuyên gia về dự án Biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa.
 • MẶT BẰNG BIỆT THỰ AN KHANG NAM CƯỜNG

  Khu đô thị Dương Nội với tổng diện tích 197ha đầy đủ các dự án từ chung cư, liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, cho tới biệt thự nhà vườn. Trong đó, biệt thự An Khang là biệt thự đầu tiên của chủ đầu tư Nam Cường với thiết kế mang phong cách hiện đại, hòa quyện cùng thiên nhiên xanh mát, đầy đủ tiện ích cùng không gian sống trong lành.
 • MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG

  Biệt thự An Vượng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore, VNCC và VNC. Với định hướng của chủ đầu tư Nam Cường xây dựng khu đô thị xanh Dương Nội định hướng chuẩn Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, mọi thiết kế và thi công biệt thự An Vượng đều theo tiêu chuẩn xanh và năng lượng tái tạo.
 • Biệt thự An Vượng – Vị trí ưu ái tại khu đô thị Dương Nội

  An Vượng là biệt thự giai đoạn 3 tại khu đô thị mới Dương Nội. Ra mắt vào đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – thời khắc mà Tập đoàn Nam Cường đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong giới bất động sản Việt Nam.
 • Giới thiệu biệt thự An Khang – Nam Cường

  Biệt thự An Khang nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội với tổng số 395 lô biệt thự được bố trí hài hoà theo phong cách hiện đại có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn thiện đảm bảo đúng tiêu chí một khu đô thị kiểu mẫu Zero Energy. Đây là biệt thự giai đoạn 1 của chủ đầu tư Nam Cường đã thu hút được lượng lớn khách hàng và giới đầu tư. Đặc biệt từ khi Trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông khởi công xây dựng, biệt thự An Khang càng trở nên "hot" hơn bao giờ hết.
 • Giới thiệu Biệt thự An Vượng - Nam Cường

  Biệt thự An Vượng là dự án biệt thự giai đoạn 3 của chủ đầu tư Nam Cường. Nối tiếp thành công của 2 dự án An Phú Shop Villa và An Khang, biệt thự An Vượng ra mắt vào thời điểm thuận lợi khi siêu thị Aeon Mall đang xây dựng, hệ thống tiện ích như hồ điều hòa, công viên Bách hợp Thủy chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây sẽ là loại hình biệt thự được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt ưu ái với nhiều chính sách hấp dẫn.
 • MẶT BẰNG THIẾT KẾ AN PHÚ SHOP VILLA - NAM CƯỜNG

  Chủ đầu tư Nam Cường tiên phong trong mô hình biệt thự kinh doanh tại khu vực Hà Đông. An Phú Shop Villa được tư vấn thiết kế bởi công ty CPG Consultants Singapore theo phong cách hiện đại, sang trọng, chú trọng đến không gian sống và kinh doanh. Dự án có 246 căn biệt thự, diện tích linh hoạt từ 161 đến 202m2, gồm 3 tầng và 1 tum.