• Tất cả những điều bạn cần biết về Biệt thự An Vượng

  Biệt thự An Vượng được xây dựng tại khu đô thị mới Dương Nội do chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường định hướng là khu biệt thự với quy mô và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Quy mô, vị trí, tiện ích, thiết kế, mặt bằng và giá bán của dự án Biệt thự An Vượng được chúng tôi nêu chi tiết dưới đây.
 • Hệ thống trường học chuẩn quốc gia tại khu đô thị Dương Nội

  Khu đô thị mới Dương Nội của tập đoàn Nam Cường rộng gần 200 ha với hơn 5000 hộ gia đình thì nhu cầu về trường học cho con trẻ rất lớn. Hệ thống trường học tại đây dự kiến đáp ứng đủ cho nhu cầu giáo dục của 1870 trẻ mẫu giáo, 2670 học sinh tiểu học, 2403 học sinh trung học và 1335 học sinh phổ thông.
 • Danh sách 8 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất 2018

  Hiện nay, khách hàng mua nhà dù có mức tài chính cao hay thấp thì chiếm đến 80% cần vay ngân hàng. Các ngân hàng đang đưa ra gói lãi suất ưu đãi từ 6% đến 8%/năm với thủ tục, giải ngân nhanh chóng, thời gian cho vay tối đa lên tới 25 năm. Sau đây là gợi ý 8 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất 2018.
 • Tận hưởng không gian xanh tại dự án Biệt thự An Vượng – Nam Cường

  Không gian sống là tiêu chí hàng đầu đối với mỗi khách hàng khi tìm hiểu bất kỳ dự án chung cư, biệt thự hay liền kề. Những dự án môi trường sống trong lành, không gian thoáng mát, đặc biệt là vị trí cạnh hồ điều hòa, công viên cây xanh thường được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường được đánh giá là khu biệt thự có không gian sống bậc nhất Hà Nội.
 • Chính sách bán hàng mới nhất Biệt thự An Vượng

  Chủ đầu tư Nam Cường đã mở bán 20 lô biệt thự An Vượng tại khu đô thị Dương Nội. Điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là chính sách bán hàng đối với 20 lô này nói riêng và toàn thể 1315 lô biệt thự đẳng cấp tại Hà Đông. Dưới đây là bảng cập nhật chính sách chiết khấu và tiến độ thanh toán mới nhất của biệt thự An Vượng.
 • MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AN VƯỢNG

  Biệt thự An Vượng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore, VNCC và VNC. Với định hướng của chủ đầu tư Nam Cường xây dựng khu đô thị xanh Dương Nội định hướng chuẩn Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, mọi thiết kế và thi công biệt thự An Vượng đều theo tiêu chuẩn xanh và năng lượng tái tạo.
 • Biệt thự An Vượng – Vị trí ưu ái tại khu đô thị Dương Nội

  An Vượng là biệt thự giai đoạn 3 tại khu đô thị mới Dương Nội. Ra mắt vào đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – thời khắc mà Tập đoàn Nam Cường đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong giới bất động sản Việt Nam.
 • Giới thiệu Biệt thự An Vượng - Nam Cường

  Biệt thự An Vượng là dự án biệt thự giai đoạn 3 của chủ đầu tư Nam Cường. Nối tiếp thành công của 2 dự án An Phú Shop Villa và An Khang, biệt thự An Vượng ra mắt vào thời điểm thuận lợi khi siêu thị Aeon Mall đang xây dựng, hệ thống tiện ích như hồ điều hòa, công viên Bách hợp Thủy chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây sẽ là loại hình biệt thự được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt ưu ái với nhiều chính sách hấp dẫn.