Căn hộ chung cư chững lại

Cách đây 1, 2 năm nhu cầu mua nhà chung cư cao khiến cho giá chung cư tăng chóng mặt, tuy nhiên đầu năm 2018 trở lại đây, lượng giao dịch mua, bán nhà chung cư đã giảm khá mạnh kể cả tại Hà Nội lẫn TP Hồ Chí Minh bởi nguồn cung mảng chung cư khá dồi dào trong khi giao dịch mua chủ yếu xuất phát từ nhu cầu thực mua để ở khiến cho giới đầu tư bất động sản không còn mặt mà với thị trường chung cư khiến các giao dịch chung cư ảm đạm hơn.

Theo báo cáo mới nhất của hiệp hội môi giới bất động sản, từ đầu năm 2018 đến hết tháng 3/2018, số lượng căn hộ chung cư giao dịch đã giảm khá mạnh, tổng lượng giao dịch căn hộ chung cư thành công  đạt 5.091 giao dịch, giảm khoảng 25% so với quý 4 năm 2017. 

Biệt thự liền kề đắt hàng, căn hộ chung cư chững lại.

Biệt thự liền kề đắt hàng

 Biệt thự Liền kề tại Hà Nội bắt đầu xuất hiện làn sóng đầu tư mới, khiến cho giá Biệt thự nơi đây đang tăng trở lại. Một trong các lý do khiến giá biệt thự tăng là do giá biệt thự không chênh lệch quá so với giá chung cư, biệt thự liền kề có giá trị về tiện ích trong không gian sống, nhiều gia đình cũng tính đến giá trị lâu dài của việc mua nhà biệt thự ngoại ô hơn là chung cư nội đô.  Ngoài ra, yếu tố tâm lý người việt thích ăn chắc mặc bền, chính vì vậy và bất động sản gắn liền với đất luôn có chiều hướng tăng và là sự lựa chọn ưu tiên của người mua nhà.

Theo thống kê, giá biệt thự tại Hà Nội hết tháng 5 tăng khoảng 20% so với giá đầu năm 2018, số lượng khách hàng đặt chỗ chiếm 60% biệt thự liền kề đã được khách hàng đặt chỗ. Trong thời gian tới, phân khúc Biệt thự, nhà liền kề sẽ tiếp tục tăng giá bởi số lượng người giàu đang tăng chóng mặt và họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để có được ngôi nhà đẳng cấp, xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra.

Xem thêm: Thông tin Biệt thự An vượng, Biệt thự An Khang, An Phú Shop ViLLa

Biệt thự Dương Nội, tâm điểm biệt thự phía tây Hà Nội

Khu Đô thị Dương Nội được đánh giá là khu vực đáng sống nhất quận Hà Đông với tổng thể rộng gần 200ha có đầy đủ tiện tích đẳng cấp nhất thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư Nam Cường định hướng xây dựng Dương Nội trở thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam - khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng. Ở đây đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân khi có đầy đủ trường học - bệnh viện - trung tâm mua sắm - khu vực giải trí - khu sinh thái - công viên cây xanh,...tạo nên một cộng đồng văn minh, tiện nghi đẳng cấp. Toàn bộ cư dân Biệt thự An Phú Shop Villa, An Vượng Villa, An Khang Villa,...không cần đi xa mà chỉ cần quanh khu đô thị Dương Nội đã đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống.

Biệt thự liền kề đắt hàng, căn hộ chung cư chững lại.

Khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha của chủ đầu tư Nam Cường tại Hà Đông

Hiện tập đoàn Nam Cường mới mở bán 20 căn biệt thự An Vượng trong tổng số 1315 căn, và đang được giới đầu tư quan tâm săn đón, đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những căn biệt thự, nhà liền kề đẳng cấp.

Biệt thự thương mại là mô hình bất động sản mới trên thị trường bất động sản Việt Nam và chủ đầu tư Nam Cường xây dựng An Phú Shop Villa theo mô hình này – tiên phong cho xu hướng của toàn khu vực Hà Đông. Mô hình biệt thự thương mại này thỏa mãn được nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào khi đây một chốn an cư “lý tưởng” đáp ứng đủ 2 tiêu chí sống xanh và kinh doanh thịnh vượng. Hơn nữa, hình thức sở hữu của An Phú Shop Villa là sổ đỏ vĩnh viễn sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng và là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

An Phú Shop Villa xây dựng theo mô hình nâng cấp từ nhà phố truyền thống có ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, tiện ích, thiết kế và giá trị thương mại hợp lý hơn. Ngoài ra, có chức năng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt với tiện nghi đẳng cấp mang lại cho gia chủ. Tầng 1 của biệt thự An Phú Shop-villa là không gian kinh doanh đạt tiêu chuẩn cao và được thiết kế tinh tế với khoảng sân vườn rộng thoáng, chỗ để xe thuận lợi, từ tầng 2-tầng 3- tầng tum phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tiện ích của gia chủ.

Biệt thự liền kề đắt hàng, căn hộ chung cư chững lại.

Biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường đang trong giai đoạn bàn giao

Điểm cộng lớn là dự án An Phú Shop Villa là sản phẩm biệt thự thương mại duy nhất trong Khu đô thị Dương Nội – khu đô thị đạt chuẩn Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam. Dự án nằm cạnh đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, khu phố thương mại này sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho những cư dân văn minh tại khu chung cư và biệt thự sang trọng như: Anland Complex, Anland Premium, An Vượng Villa, An Khang Villa. Đặc biệt dự án nằm trên mặt đường 27m, xung quanh là các tuyến đường 40m như: đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm kéo dài sẽ vô cùng thuận lợi cho giao thông tại đây.