Thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh Tăng Nóng

Trong những tháng đầu năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh tăng chóng mặt, hiện tại đang có hiện tượng bán tháo chốt lời gây tâm lý e ngại cho đầu tư bất động sản nơi đây. Thêm vào đó những quy định hạn chế tách thửa cũng là một nguyên nhân khiến cho giá đất nơi đây giảm giá. Nguyên nhân chủ yếu của đợt giảm giá lần này là do giá đất được cò đất đẩy giá quá nhanh, các cò đất hưởng hoa hồng môi giới lên đến 15% giá trị chuyển nhượng, chính vì vậy mỗi lần đất được sang tên chuyển nhượng giá đất lại bị đẩy lên một phần.

Một số thành phần đầu cơ làm sốt giá đất tạo tâm lý "hot" đất tạo nên làn sóng sốt đất nhằm cơ hội kiếm lời. Bên cạnh đó, các dự án quy hoạch được thành phố phê duyệt cũng góp phần tạo nên cơn sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, thị trường đất nơi đây cũng trải qua nhiều đợt sóng sốt đất liên tiếp, theo giới chuyên gia nhận định thị trường sẽ chững lại và sẽ giảm trong thời gian tới bởi lượng ngươi mua chiếm tỷ lệ nhỏ so với số lượng người bán và đang có rất nhiều nhà đầu cơ F2, F3...đang bị kẹt vốn ở thị trường Hồ Chí Minh 

Thị trường bất động sản tại Hà Nội Tăng nhẹ

Trong nửa đầu năm trở lại đây thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có dấu hiệu tăng nhẹ, theo thống kê mức tăng giá trị bất động sản từ 10-20% đặc biệt đất ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, chủ trương quy hoạch các Huyện phía tây đã được phê duyệt là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đầu tư vào thị trường bất động sản phía Tây đặc biệt là các dự án tại khu đô thị Dương Nội - Nam Cường. 

Trong 2 tháng trở lại đây, một số nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư tại khu đô thị Dương Nội bởi nơi đây tập trung rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư: Cơ sở hạ tầng tốt, có không gian xanh, hồ điều hòa, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông, Bệnh viện Quốc tế...trong khi giá đất biệt thự tại Đô Nghĩa khoảng 26tr/m2, giá đất Biệt thự An Vượng khoảng 40 triệu/m2, giá An Phú Shop Villa 40-60 triệu/m2.... hiện đang được đánh giá là rất thấp so với giá trị thực.

Xem thêm: Thông tin 5 dự án tại Khu đô thị Dương Nội

Cơ hội đầu tư tuyệt vời vào bất động sản Dương Nội - Nam Cường

Trong 2 tháng trở lại đây, một số nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư tại khu đô thị Dương Nội bởi nơi đây tập trung rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư: Cơ sở hạ tầng tốt, có không gian xanh, hồ điều hòa, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông, Bệnh viện Quốc tế...trong khi giá đất biệt thự tại Đô Nghĩa khoảng 26tr/m2, giá đất Biệt thự An Vượng khoảng 40 triệu/m2, giá An Phú Shop Villa.... hiện đang được đánh giá là rất thấp so với giá trị thực.

Bất động sản Hồ Chí Minh quay đầu giảm giá, cơ hội đầu tư bất động sản Hà Nội

Hình ảnh thực tế biệt thự An Phú Shop Villa- cạnh Aeon Mall Hà Đông

Bên cạnh đó, đường Lê Quang Đạo giai đoạn 2 bắt đầu được triển khai (nối Quang Trung, Hà Đông với đại lộ Thăng Long), đường vành đai 4 được phê duyệt, AEON MALL Hà Đông đã khởi công là trong những yếu tố cơ bản tạo đà tăng giá bất động sản xung quanh các dự án này.

Vậy có nên đầu tư bất động sản tại khu đô thị Dương Nội không? Nếu bạn là 1 nhà đầu tư bất động sản thì đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào thị trường này. Hãy nhanh chân 1 bước bạn sẽ sở hữu những lô đất, lô biệt thự, liền kề giá trị mang lại cho bạn những khoản tiền tư bản giá trị.