Quy hoạch mở đường Lê Quang Đạo Kéo Dài

Đường Lê Quang Đạo là tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Đông với Mỹ Đình, Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân. Với chiều dài 3km từ sân vận động Mỹ Đình tới Đại Lộ Thăng Long, với chiều rộng trung bình 60m, đây là tuyến đường được coi là đường dân sinh rộng nhất thủ đô.

Đường Lê Quang Đạo đang được triển khai giai đoạn 2 sẽ nối từ Đại Lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, nó sẽ chạy qua 5 dự án tại Khu Đô Thị Dương Nội Nam Cường. Dự án tại Khu Đô Thị Dương Nội sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi tuyến đường Lê Quang Đạo Chạy qua.

Bất động sản Dương Nội Nam cường tăng giá bao nhiêu khi mở đường Lê Quang Đạo Kéo dài

Bất động sản Dương Nội sẽ tăng giá bao nhiêu khi đường Lê Quang Đạo chạy qua

Tại bất kỳ thành phố hay Thị Xã, Quận, Huyện nào khi có một tuyến đường chạy qua thì dân cư ở Thành phố, Thị Xã, Quận, Huyện đó... đều đượng hưởng lợi từ tuyến đường đó mang lại. Khi một tuyến đường mới hoàn thành, giao thông đi lại thuận tiện, giao thương được mở rộng, đất đai thì tăng giá chóng mặt, cơ sở hạ tầng được nâng cao rõ dệt....

Vậy khi tuyến đường Lê Quang Đạo chạy qua khu Đô Thị Dương Nội thì tốc độ tăng giá là bao nhiêu, đây là câu hỏi đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Để dự doán được chính xác giá trị bất động sản tại Dương Nội sẽ tăng bao nhiêu, bài viết này chúng tôi xin đưa ra 1 số cơ sở nhằm đánh giá chính xác khả năng tăng giá là bao nhiêu:

Tập Đoàn Nam Cường sở hữu Lô đất vàng của khu đô thị Nam Cường, đây là vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Từ dự án có thể dế dàng liên kết với các trung tâp kinh tế và chính trị của Tp.Hà Nội.

Đặc biệt khu đô thị Nam Cường nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, đường hướng tâm thành phố Hà Nội. Xung quanh dự án là trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Trung tâm hội nghị Quốc gia, gần trường bệnh viện quốc tế, bệnh viện 103 và cách tuyến tàu điện trên cao Cát Linh Hà Đông chưa đầy 1km

Khu Đô Thị Dương Nội có hồ điều hòa, công viên xanh mát mang tới phong cách sống nghỉ dưỡng hiện đại. Vị trí vượng phong thủy xứng đáng để an cư, mang đến vượng khí, tài lộc, bình yên cho chủ nhân. Chọn nhà gần hồ nước, công viên - xu hướng thông minh cho cuộc sống thịnh vượng. Bởi nước chính là yếu tố khời nguồn của cuộc sống thịnh vượng. Công viên xanh mang tới môi trường sinh thái, sức khỏe cho cư dân.

Xem thêm: Thông tin các dự án tại khu đô thị Dương Nội - Nam Cường

Cơ hội đầu tư ngàn vàng cho bất động sản Dương Nội

Thị trường bất động sản tại Hà Nội lại đang có chiều hướng ấm và nóng dần lên bởi nhu cầu nhà ở đang tăng lên chóng mặt. Số lượng dân ngoại tỉnh du nhập vào Hà Nội ngày càng tăng trong khi diện tích đất Hà Nội ngày càng bị thu hẹp bởi những dự án. Những căn nhà ở xã hội, những khu chung cư thu nhập thấp có giá trị thấp qua thời gian đang bị xuống cấp nghiêm trọng, thêm vào đó cơ sở hạ tầng yếu kém, hệ thống phòng cháy chữa cháy không đảm bảo yêu cầu, hệ thống nhà, bãi để xe hạn chế làm cho cư dân sống tại các khu này gặp rất nhiều phiền toái và cư dân tại các nơi này đang có xu hướng tìm khu chung cư, biệt thự, liền kề có cơ sở hạ tầng, an ninh tốt.

Đặc biệt khi đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông nằm trong khu đô thị Dương Nội bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 03/2018 là cú hích cực kỳ mạnh mẽ cho bất động sản toàn bộ khu vực tăng giá hàng loạt. Ví dụ như dự án An Phú Shop Villa đã tăng từ 10-20% so với đợt ra hàng đầu tiên. Điều này khẳng định được sự thông minh, sáng suốt của các nhà đầu tư nắm bắt được thời cơ mua An Phú Shop Villa ngay từ đợt đầu mở bán.

Bất động sản Dương Nội Nam cường tăng giá bao nhiêu khi mở đường Lê Quang Đạo Kéo dài

Chỉ với 1,3 tỷ đồng, quý khách hàng đã sở hữu ngay 1 căn hộ với đầy đủ tiện nghi, được hưởng trọn không gian xanh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt, an ninh 4 lớp đảm bảo an toàn tại khu đô thị Nam Cường - Dương Nội.

Chỉ với 8.2 tỷ đồng, nhà đầu tư đã sở hữu ngay căn biệt thự An Phú Shop Villa với diện tích 162m2 thiết kế 3 tầng, 1 tum đẳng cấp và nhận ngay sổ đỏ bàn giao vĩnh viễn.