Chính sách bán hàng Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường

Chính sách quà tặng tân gia: Tặng ngay gói nội thất tân gia giá trị lên tới 150 triệu đồng tùy theo diện tích và vị trí lô liền kề Đô Nghĩa. Với các lô 75m2 – tặng 100 triệu đồng/lô; tặng 120 triệu đồng/ lô với diện tích 100m2 và tặng 150 triệu đồng/lô với các lô góc.

Chính sách thanh toán sớm: Khách hàng được chiết khấu thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng = số tiền thanh toán sớm x 9%/360 ngày. Chương trình ưu đãi này không áp dụng cho khách vay vốn ngân hàng.

Ngoài ra khách hàng mua liền kề Đô Nghĩa được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 100% giá trị lô đất (tiền đất + tiền xây dựng) với lãi suất vô cùng ưu đãi và thời gian vay từ 5 năm đến 20 năm. Ở đây ngân hàng MB hoặc BIDV cho vay với thủ tục nhanh gọn và giải quyết hồ sơ, hỗ trợ giải ngân tối đa.

Tiến độ thanh toán Liền kề Đô Nghĩa – Nam Cường

Liền kề Đô Nghĩa đang ở giai đoạn hoàn thiện và cư dân đã ở nhiều nhưng chủ đầu tư Nam Cường vẫn có chế độ ưu đãi rất lớn khi áp dụng tiến độ thanh toán nhiều đợt cho khách hàng. Cụ thể tiến độ theo 2 nhóm: nhóm chưa xây dựng và nhóm hoàn thiện xây thô.

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán Liền kề Đô Nghĩa mới nhất

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán Liền kề Đô Nghĩa mới nhất