• 5 dự án hot nhất ở khu đô thị Dương Nội Nam Cường

  Tổng hợp 5 dự án hót nhất ở khu đô thị Dương Nội Nam Cường: Chung cư Anland Complex, chung cư Anland Premium, Biệt thự An Khang, biệt thự An Vượng và biệt thự An Phú Shop Villa. Tập đoàn Nam Cường đang triển khai xây dựng 5 dự án lớn nhất tại Khu đô thị Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông.
 • Dự án Anland Premium có thực sự tiềm năng ? Đánh giá chi tiết từ chủ đầu tư Nam Cường

  Anland Premium là dự án trong khu đô thị mới Dương Nội – khu đô thị chuẩn Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường bất động sản. Tập đoàn Nam Cường xây dựng các dự án tại đây theo xu hướng phát triển mới của xã hội, đó là xây dựng khu đô thị khép kín, tận dụng tối đa những điều kiện thuận lợi về quỹ đất, cơ sở hạ tầng, tiện ích giao thông. Đây được đánh giá là mảnh đất vàng của khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Đối tượng khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường

  Chung cư Anland Premium Nam Cường phù hợp với những đối tượng nào ? Lợi nhuận đầu tư từ việc cho thuê căn hộ chung cư ở khu vực Hà Đông liệu có tốt không? Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin từ chủ đầu tư Nam Cường.
 • Các dự án chung cư bán tốt nhất khu vực Hà Đông

  Hà Đông là một quận lớn nhất thành phố Hà Nội với hệ thống hạ tầng tương đối ổn định và chung cư có mức giá hợp lý thu hút số lượng lớn khách hàng và giới đầu tư. Sau đây là danh sách 7 dự án chung cư đang mở bán và có tốc độ bán hàng lớn nhất khu vực Hà Đông.
 • KHI NÀO BÀN GIAO CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG

  Chung cư Anland Premium dự kiến được bàn giao vào quý IV/2019 sau khoảng 2 năm kể từ ngày khởi công xây dựng vào tháng 3/2018. Đây là chung cư cao cấp thứ 2 ở khu đô thị mới Dương Nội đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Nam Cường trong thị trường bất động sản Hà Nội.
 • Đối tác uy tín tại chung cư Anland Premium Nam Cường

  Anland Premium hay còn gọi là Anland 2 được định vị là dòng sản phẩm chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Là một trong số dự án nổi bật tại khu vực Hà Đông, chung cư Anland Premium sở hữu chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Nam Cường cùng 5 đối tác uy tín bậc nhất thị trường bất động sản như: Vinaconex 1, Goldsun, tư vấn giám sát CTCP, Tiên Phong bank, PMC.
 • BẢNG GIÁ ĐỢT 1 CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG

  Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Nam Cường, Chung cư Anland Premium (Anland 2) sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào tháng 6/2018. Nằm tại vị trí vàng của khu đô thị Dương Nội, Anland Premium Nam Cường có giá bán hợp lý, tiện ích vượt trội so với các dự án khác tại khu vực Hà Đông. Khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm đến giá và chính sách ra đợt 1 này của chủ đầu tư Nam Cường.
 • 4 LÍ DO CHỌN MUA CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM - NAM CƯỜNG

  Anland Premium là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư Nam Cường được khách hàng và giới đầu tư mong đợi nhiều nhất trong năm 2018 này. Với sự thành công của tòa Anland Complex (Anland 1) thì Anland Premium (Anland 2) đang rất “hot” vì được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Dương Nội cũng như khắc phục các nhược điểm của dự án đi trước. Sau đây là những lí do mà khách hàng nên chọn chung cư Anland Premium.
 • 05 KINH NGHIỆM VÀNG KHI CHỌN MUA CHUNG CƯ

  Việc lựa chọn mua chung cư phù hợp với nhu cầu và tài chính làm khá nhiều gia đình đau đầu cân nhắc. Sau đây là 5 kinh nghiệm để bạn cân nhắc khi mua căn hộ chung cư.
 • Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

  Chung cư Anland Premium chuẩn bị ra mắt với định vị là dòng sản phẩm cao cấp trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội. Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích vượt trội của khu đô thị xanh, chuẩn Zero Energy tại Hà Đông. Chủ đầu tư Nam Cường đang nhanh chóng triển khai xây dựng để tháng 06/2018 mở bán đợt đầu tiên của Anland Premium.
 • Mua bảo hiểm cháy nổ có bắt buộc khi mua chung cư Anland Premium ?

  Sau vụ cháy chung cư Carina Plaza, nhiều người sống tại chung cư đến nay vẫn chưa biết căn hộ của mình đã có bảo hiểm cháy nổ hay chưa trong khi một số khác đã tìm mua bảo hiểm sau các vụ hỏa hoạn liên tiếp gần đây. Dự án Anland Premium được Nam Cường dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019, khi đó quy định về bảo hiểm cháy nổ tại chung cư chắc chắn sẽ nghiêm ngặt hơn bây giờ.
 • Nhà thầu thi công của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons?

  Chung cư Anland Premium nằm tại khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường đã khởi công xây dựng vào tháng 03/2018. Anland Premium đang xây dựng phần móng do Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex) và Công ty CP Vật tư và Thiết bị Nam Cường. Khách hàng cũng như giới đầu tư đang quan tâm liệu đơn vị Tổng thầu của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons???
 • Thông tin mới nhất về Chung cư cao cấp Anland Premium (Anland 2) Nam Cường

  Nối tiếp thành công của Anland Complex, chủ đầu tư Nam Cường đang xây dựng dự án Anland Premium – Anland 2. Chung cư Anland Premium được khách hàng đặc biệt quan tâm vì thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị cũng như khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Anland Complex – Anland 1.