• BẢNG GIÁ ĐỢT 1 CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG

  Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Nam Cường, Chung cư Anland Premium (Anland 2) sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào tháng 6/2018. Nằm tại vị trí vàng của khu đô thị Dương Nội, Anland Premium Nam Cường có giá bán hợp lý, tiện ích vượt trội so với các dự án khác tại khu vực Hà Đông. Khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm đến giá và chính sách ra đợt 1 này của chủ đầu tư Nam Cường.
 • Mặt bằng thiết kế Chung cư Anland Premium – Nam Cường

  Chung cư Anland Premium chuẩn bị ra mắt với định vị là dòng sản phẩm cao cấp trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội. Dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích vượt trội của khu đô thị xanh, chuẩn Zero Energy tại Hà Đông. Chủ đầu tư Nam Cường đang nhanh chóng triển khai xây dựng để tháng 06/2018 mở bán đợt đầu tiên của Anland Premium.
 • Nhà thầu thi công của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons?

  Chung cư Anland Premium nằm tại khu đô thị Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường đã khởi công xây dựng vào tháng 03/2018. Anland Premium đang xây dựng phần móng do Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex) và Công ty CP Vật tư và Thiết bị Nam Cường. Khách hàng cũng như giới đầu tư đang quan tâm liệu đơn vị Tổng thầu của Anland Premium (Anland 2) là Vinaconex hay Coteccons???
 • Thông tin mới nhất về Chung cư cao cấp Anland Premium (Anland 2) Nam Cường

  Nối tiếp thành công của Anland Complex, chủ đầu tư Nam Cường đang xây dựng dự án Anland Premium – Anland 2. Chung cư Anland Premium được khách hàng đặc biệt quan tâm vì thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị cũng như khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Anland Complex – Anland 1.